Waterpoint, Dinh Thự White House đồng quê kiểu Mỹ

Công trình: Dinh Thự

Địa điểm: Thuộc Bộ sưu tập sản phẩm hạng sang tại Khu RIVERA, Waterpoint, Bến Lức, Long An.

Phong cách thiết kế: Đồng quê kiểu Mỹ

Phong cách thiết kế đồng quê, hay Country Style, là sự pha trộn các trường phái trang trí nội thất khác nhau. Nhưng tựu chung lại là cảm hứng đến từ kiến trúc của những miền quê ngoại ô nước Pháp, Anh, Ý và cả những ngôi nhà dọc sườn đồi hay trang trại nước Mỹ. Không gian thiết kế theo phong cách đồng quê đều mang vẻ đẹp của sự giản dị, yên bình, vừa cổ điển lại vẫn đủ hiện đại.

Phong cách này đem lại cho người trong nhà một cảm giác như đang được sống ở những vùng quê yên bình, khung cảnh lãng mạn với không khí trong lành và cả nét hồn hậu của người dân vùng quê. Ở Việt Nam, phong cách đồng quê thường được thấy trong các thiết kế biệt thự, nhà ở cao cấp bởi vẻ đẹp cổ điển của nó.

Nội thất đồng quê nước Mỹ là những căn phòng ấm cúng, nổi bật với phụ kiện gỗ cổ điển và mộc mạc. Những tấm thảm với họa tiết văn hoa màu sắc cũng là điểm nổi bật trong nội thất đồng quê Mỹ

Một số phong cách thiết kế có liên quan:

  • Phong cách Bắc Âu – Scandinavian

  • Phong cách thiết kế nội thất Retro

  • Phong cách nội thất Vintage

Dù là phong cách thiết kế nội thất nào thì vẫn cần có sự tối ưu hóa không gian. Tận dụng và phân chia không gian hợp lý, sử dụng đồ nội thất phù hợp, tiện ích để không khiến ngôi nhà trở nên bừa bộn và chật chội, mất đi vẻ đẹp giản dị.

Nội dung bản quyền