Quận 7, TP. HCM – Korean Style nhẹ nhàng, hiện đại, tối giản – Tháng 03/2024

Nghiệm thu và bàn giao tháng 03/2024

Địa chỉ: Chung cư The View Riviera Point, 584 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7.

Căn hộ The View mang đến cho người dùng một trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện ích và dịch vụ đô thị hiện đại. Không gian gần gũi với thiên nhiên, thiết kế hệ thống cửa sổ rộng lớn tạo điều kiện tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian thoáng mát, rộng rãi. Tầm nhìn từ cửa sổ mang lại toàn cảnh của thành phố, nhưng vẫn giữ được sự yên bình và bình dị, tạo ra một sự cân bằng hài hòa.

Tone màu nhẹ nhàng, tạo nên sự gần gũi và ấm áp, với phong cách tối giản theo Korean Style tạo nên một không gian nội thất lý tưởng, không chỉ là nơi trú ẩn sau những ngày làm việc vất vả, mà còn là nơi để tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống.

Căn hộ được hoàn thành bởi đội ngũ AA Group Vietnam. Chúng tôi gửi gắm cả tâm huyết và mong đợi vào từng chi tiết của không gian. Đây không chỉ là căn nhà, mà nó còn là nguồn động lực và cảm hứng cho những dự án sắp tới của AA Group Vietnam.

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 090 11 98 100. AA Group Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng gia chủ kiến tạo không gian sống tinh tế và bền vững.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung bản quyền