Kiến Trúc Dinh Thự của giới Thượng Lưu

Biệt thự thuộc dòng phân khúc bất động sản cao cấp và phù hợp đối với những gia chủ có điều kiện kinh tế tài chính lớn. Căn biệt thự này có lợi thế về không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng đẳng cấp, đặc biệt là có không gian riêng tư cực kỳ hoàn hảo, có bể bơi,…

Loại hình này được thiết kế và xây dựng biệt lập với các không gian xây dựng chung. Xung quanh dinh thự có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa,…) và có lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế kiến trúc Villa đòi hỏi kiến trúc sư phải có nghệ thuật và thẩm mỹ cao, phải toát lên được “cái đẹp” và “sang trọng” riêng của nó. Đồng thời cũng cần đảm bảo công năng và hình khối đạt tỷ lệ phù hợp. Chính vì vậy, Villa luôn có “sức hút” đối với những doanh nhân, hay người nổi tiếng.

Biệt thự sân vườn được kiến trúc xây dựng hài hòa với thiên nhiên (Có cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa,…) tạo một dinh thự vừa khác biệt, sang trọng nhưng vẫn đỗi gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự sân vườn được bao trùm bởi sự xanh tươi của cây cối

Villa – cái tên thể hiện được đúng “đẳng cấp” và sự sang trọng mà chủ nhân của nó sở hữu. Hãy liên hệ ngay với AA Group Việt Nam để được sở hữu một căn biệt thự cho riêng mình nhé!

Nội dung bản quyền