Kiến Trúc mở hòa nhập với thiên nhiên trong Villa Hiện Đại

Mẫu Villa với nét đẹp tinh tế, sang trọng cùng với việc phân chia công năng vô cùng hợp lý, khoa học này dã chiếm trọn trái tim của nhiều gia đình. Đặc biệt là với phong cách hiện đại mang kiểu dáng tự do với sự kết hợp hoàn hảo với cảnh quan thiên nhiên và hồ bơi thì đây chính là nơi “giải nhiệt” hoàn hảo trong những ngày nắng nóng.
Thiết kế tập trung vào hình khối trơn, phăng cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và vật liệu kính giúp mang đến một không gian mở tuyệt vời để tạo một môi trường sống hoàn hảo nhất. Đặc biệt là với sự khéo léo và tinh tế, các kiến trúc sư đã giải quyết thành công bài toán bố trí không gian tỏa sáng hoàn hảo giữa cảnh quan sân vườn tối ưu.
Mang hình khối kiến trúc đa dạng và cô cùng đồ sộ đã giúp mẫu Villa này mang đến một môi trường sống tuyệt đẹp với công năng tiện ích và sự kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh. Đặc biệt là với kiến trúc mở sử dụng các bức tường kính đan xen góp vừa tạo sự hòa nhập với thiên nhiên lại vừa tôn lên nét hiện đại, phóng khoáng cho công trình.

 

Nội dung bản quyền