Sự kiện mở bán dự án La maison de Cần Giờ

Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Phước Lộc đã kết hợp cùng công ty An Phúc Điền tổ chức lễ mở bán dự án biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng La Maison De Cần Giờ.

la maison de Can Gio 1

Mặc dù mới giới thiệu ra thị trường được 3 tuần, nhưng dự án đã thu hút được hơn 400 nhà đầu tư tham dự lễ mở bán. Kết thúc buổi mở bán, 98 /100 căn nhà phố, biệt thự biển tại dự án đã được giao dịch thành công. Ghi nhận 72% những căn nhà phố, biệt thự sở hữu vị trí đẹp tại dự án có tới 2-5 khách hàng cùng đăng ký giữ chỗ đặt mua, và công ty An Phúc Điền đã phải tổ chức bốc thăm chọn căn cho khách hàng

Đây là một kết quả bán hàng hết sức ấn tượng với thị trường đất nền, nhà phố biệt thự tại Cần Giờ ở thời điểm hiện tại. Bà Nguyễn Thị Huyền Châu – TGĐ Công Ty An Phúc Điền cho biết bà hết sức bất ngờ với sức nóng thị trường dù dự án mới được công bố chưa tới 1 tháng.

 

la maison de Can Gio 2

Không khó lí giải sức hút của dự án này, khi La Maison De Cần Giờ là một trong rất ít dự án tại huyện đảo vừa sở hữu quỹ đất có vị trí đẹp gần biển, vừa có sổ đỏ hiện hữu, hạ tầng đồng bộ.

 

Thời gian: Ngày 05/11/2017

Tại: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới The Adora Premium

803 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Sự kiện: Mở Bán Dự Án Bất Động Sản

Đơn vị thực hiện: SỰ KIỆN LEBIN

Nội dung bản quyền