Làm thế nào để sản xuất TVC Quảng Cáo ?

Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp luôn hướng đến hiệu quả quảng cáo cao nhất trên các phương tiện truyền thông, từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số. Vậy, các công ty sản xuất TVC quảng cáo thường thực hiện như thế nào để hỗ trợ doanh nghiệp đạt kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị bán hàng và thương hiệu? Với gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp cùng các chuyên gia media hàng đầu, LEBIN Brand – LEBIN Media chia sẻ cùng bạn một số tips sau:

 

Hình ảnh cụ thể liên quan đến công ty:

Những hình nên xuất hiện trong TVC quảng cáo như hình giám đốc công ty, thiết kế logo chuyên nghiệp, slogan hoặc dây chuyền sản xuất, hình ảnh sản phẩm,… Tất cả nên được quay/ chụp một cách chân thực, chi tiết, thực tế chứ không nên sử dụng hình ảnh sao chép, sưu tầm. Điểm này giúp sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp trở nên thuyết phục hơn.

 

Ý tưởng nội dung:

Đây là một trong những yếu tố có tính quyết định đến sự thành công của bất cứ clip nào và cũng là yếu tố được các doanh nghiệp cũng như các công ty sản xuất TVC quảng cáo cực kỳ chú ý đầu tư. Ý tưởng nội dung cũng như kịch bản TVC nên được viết bởi một người có kinh nghiệm viết nội dung để có thể cho ra đời những lời thoại sắc nét, ý nghĩa, thu hút người nghe. Một ý tưởng nội dung, kịch bản hay cần mang tính sáng tạo và chuyển tải đúng đủ thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

 

Chọn giọng đọc và diễn viên phù hợp:

Một gương mặt diễn viên có khả năng đại diện cho doanh nghiệp và lấy được thiện cảm của người xem kết hợp cùng với một giọng đọc có sức thu hút lớn thì hiệu quả sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp sẽ cao hơn, tiếp cận nhiều người xem hơn. Việc chọn đúng diễn viên/ giọng đọc là khác nhau đối với các doanh nghiệp khác nhau, các TVC khác nhau, nếu doanh nghiệp bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì có thể liên lạc đến LEBIN Media ở hotline 0909882821 để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí, hoăc truy cập lebin.vn để chọn được gương mặt cũng như giọng đọc như ý muốn.

 

Tập trung vào những sản phẩm chính mà doanh nghiệp đang muốn quảng bá:

Đây là điểm mấu chốt của sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, công ty sản xuất càng giỏi thì kỹ năng đưa sản phẩm vào TVC càng tốt, nếu hình ảnh sản phẩm của bạn được đưa vào TVC quá ít thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ bị hạn chế, ngược lại nếu nhồi nhét quá nhiều sẽ gây phản cảm và người xem sẽ không hứng thú khi xem.. Do đó, đưa sản phẩm vào sản xuất TVC quảng cáo như thế nào là điều cần được điều chỉnh bởi các chuyên gia thương hiệu và sản xuất phim. Để có cái nhìn cụ thể hơn, bạn có thể truy cập vào www.lebin.vn tham khảo các dự án do LEBIN Media sản xuất.

Nội dung bản quyền