Thi công Bảng hiệu quảng cáo , Billboard ngoài trời

Quảng cáo Pano, billboard – Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công. LEBIN sẽ giúp bạn tư vấn và triển khai loại hình quảng cáo đầy tiềm năng này.

quang-cao-pano-billboard-1

Biển quảng cáo ngoài trời Kiss & Kiddy do LEBIN thiết kế

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoàir a, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Để có giải pháp quảng cáo biển tấm lớn hiệu quả hãy liên hệ với LEBIN để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp.

quang-cao-pano-billboard-2 quang-cao-pano-billboard-4 quang-cao-pano-billboard-3

Nội dung bản quyền