Những xu hướng thiết kế quán cà phê độc đáo

Thiết kế quán cafe độc lạ là một trong những cách để tồn tại trong môi trường kinh doanh cafe cạnh tranh. Chỉ có như thế các quán cafe mới thu hút được khách hàng. Đặc biệt, giới trẻ là bộ phận đông đảo luôn đam mê những gì mới mẻ, độc đáo.Vì thế, những quán cafe có phong cách sẽ là lựa chọn hàng đầu để “ sống ảo”.

Thiết kế quán café có tầm quan trọng như thế nào?

✔️Giữa nhiều các quán cafe đang mọc lên như nấm thì việc tạo ra sự khác biệt rất cần thiết. Bởi lẽ, nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức đồ uống. Mà họ còn muốn tìm đến một không gian yên bình để được thư giãn hay tụ tập bạn bè check in. Vì vậy quán cafe nào càng độc  sẽ càng thu hút được khách hàng đến ngày càng nhiều. Từ đó quán sẽ thu được nguồn thu nhập lớn.

Làm thế nào để thiết kế quán café độc đáo?

✔️Để tạo nên sự khác biệt và trở nên “ độc” mà không nơi nào có được thì bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết về ý tưởng thiết kế, chọn địa điểm cũng như lựa chọn được đồ nội thất, vật dụng trang trí phù hợp với không gian mà bạn hướng đến.

?Lên ý tưởng thiết kế

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất. Việc bạn vạch rõ được ý tưởng thiết kế sẽ giúp bạn định hình được phong cách, đối tượng khách hàng của quán. Để thực hiện tốt bước này bạn có thể đi tìm hiểu các mô hình quán độc trên thị trường. Từ đó có thể biết được xu hướng hiện nay như thế nào để từ đó biến tấu thành ý tưởng chỉ riêng bạn có. Và nhanh chóng biến ý tưởng thành hiện thực mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

?Tìm địa điểm để thực hiện ý tưởng

Sau khi ý tưởng thiết kế đã được đưa ra thì việc tìm địa điểm phù hợp sẽ là bước tiếp theo. Địa điểm bạn tìm phải là nơi có đông đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến . Ví dụ như bạn muốn thiết kế một quán café năng động, cá tính dành cho giới trẻ bạn có thể tìm đến các địa điểm gần các trường đại học. Hay quán café yên tĩnh để làm việc dành cho những người đi làm thì bạn có thể chọn địa điểm có nhiều công sở để mở quán.

?Lựa chọn nội thất và vật dụng trang trí

Để có được một thiết kế quán cafe lạ thì đây chính là bước đi vào thực hiện quan trọng nhất. Nhưng không phải để quán trở nên độc lạ mà bạn đưa quá nhiều đồ nội thất và vật dụng trang trí nội thất vào. Điều này sẽ khiến cho quán cafe của bạn trở nên rườm rà, khiến cho khách hàng cảm thấy không thoải mái khi bước vào. Ngoài ra, đồ nội thất và vật dụng trang trí phải có màu sắc hài hòa với nhau để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho quán café từ đó gây được ấn tượng khó quên với khách hàng.

KHUNG CONTENT-06 KHUNG CONTENT-04 KHUNG CONTENT-03 KHUNG CONTENT-05 KHUNG CONTENT-02 KHUNG CONTENT-01

CAFE (1) CAFE (2) CAFE (3) CAFE (4) CAFE (5)

 

Liên Hệ Tư Vấn: (028)  62 733 100

 

Nội dung bản quyền